Xu hướng đèn chiếu sáng cho biệt thự, nhà phố 2017

Đóng

Xu hướng đèn chiếu sáng cho biệt thự, nhà phố 2017

Chiếc đèn chiếu sáng đã quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người, từ biệt thự cho đến nhà phố, chung cư... Thử hỏi sống làm sao nếu không có đèn ? Qua rồi cái thời đèn dầu hoặc nến, bóng đèn điện trong nhà ngoài công dụng chiếu sáng, nó còn đóng vai trò làm đẹp cho không gian sống. Người ta ngày càng tinh tế, khắt khe hơn trong việc lựa chọn đèn cho nhà. Ngoài những bóng đèn neon thông thường, đèn trang trí chính là phần không thể thiếu. Vậy xu hướng đèn nào sẽ hot trong năm 2017 ? 

 

 

Người ta dự đoán rằng năm 2017 sẽ chứng kiến sự lên ngôi của đèn phong cách công nghiệp. Các nhà thiết kế nội thất đều cho rằng loại đèn này sẽ làm mưa làm gió trên thị trường đèn trang trí. Không cần phải bỏ tiền mua, bạn cũng có thể tự biến ra cho mình 1 chiếc đèn công nghiệp tinh tế, "có 1 không 2". Sử dụng đèn công nghiệp góp phần làm tăng cá tính cho không gian và căn phòng của bạn.

Đèn kim loại dễ uốn được dự báo cũng sẽ nổi như cồn trong năm 2017. Đó là dạng đèn treo hoặc đèn chùm được tạo thành từ những thanh kim loại dát mỏng, uốn lại thành nhiều hình thù đặc sắc quyến rũ.

 

 

Một xu hướng mới trong việc sử dụng thiết bị chiếu sáng trong năm 2017 là những chiếc đèn "đa zi năng" có thể điều chỉnh ánh sáng, hình dạng và cả màu sắc. Với một số loại đèn pha lê, mọi người có thể điều chỉnh ánh sáng của chúng từ sáng trắng sang vàng ấm nhằm phù hợp với không gian nhà ở, giúp ta chủ động hơn trong định hình và trang trí nội thất. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh các sắc màu khác để tăng thêm sự cuốn hút cho không gian.   

Còn một loại nữa chắc chắn rằng sẽ rất hot đó là đèn kiểu hình học. Chúng ta sẽ có được 1 không gian đầy cá tính, góc cạnh và cả 1 bầu trời kỷ niệm nhớ lại thời còn đi học với hình tròn, tam giác, đa diện, lập phương.... 

 

 

 

Những chiếc đèn thiên nhiên sẽ giúp không gian sống trở nên thoải mái và dễ chịu. Các thiết kế đèn cũng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên để mang đến sự gần gũi với cuộc sống. Không gian sẽ mang vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút với những chiếc đèn này.

 

Bạn đã lựa chọn được kiểu đèn nào cho riêng căn biệt thự của mình ? 

 

 

Đầu trang