Xây Dựng Nhà 3D | Thiết Kế Nhà Đẹp | Công Ty Kiến Trúc Nhà Xinh

Đóng

Xây Dựng Nhà Với Công Nghệ In 3D

Một căn nhà tại TP Tây An, tỉnh Thiểm Tây Trung Quốc xây dựng bởi công nghệ in 3D vừa được một công ty kiến trúc tại Trung Quốc khánh thành thi công. Và công đoạn hoàn thiện lắp ghép chỉ gói gọn trong khoảng 3 tiếng đồng hồ.

 

thiet ke nha 3D

  

Công trình đã khiến những người chứng kiến phải tròn mắt ngạc nhiên trước việc lắp ghép tòa nhà 2 tầng này. Công trình được công ty xây dựng Zhouda sử dụng 6 modul riêng biệt, mỗi modul có khối lựng hơn 100kg. Được biết 90% khối lượng công việc xây dựng căn nhà này đã được hoàn thành tại xưởng in 3D, sau đó người ta sẽ mang các modul đến hiện trường và lắp ghép chúng thành một ngôi nhà hoàn chỉnh.

 

Với công nghệ này, chúng sẽ giúp con người tiết kiệm được rất nhiều thời gian xây dựng, vì theo công ty Zhouda cho biết, toàn bộ quá trình từ in ấn đế lắp ghép chỉ mất khoảng 20 ngày. Chi phí nguyên vật liệu cho mỗi mét vuông dao động từ 2.500-3.000 nhân dân tệ (tương đương 8,7-10,5 triệu đồng). Và được quảng cáo cực kì chắc chắn với khả năng chịu đựng được động đất cấp 9, dù cho căn nhà chỉ được lắp ghép chỉ trong 3 tiếng đồng hồ. Do kết cấu bằng thép, ngoài ra, tường làm bằng vật liệu cách nhiệt nên chủ nhân sẽ luôn cảm thấy ấm áp trong thời tiết lạnh.

 

xay dung nha dep

kien truc nha dep

Căn nhà có thể chịu được động đất mạnh 9 độ Richter. Ảnh: CCTV

 

Kiến trúc ngôi nhà sẽ bao gồm phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh đều được bố trí ngay ngắn và hiện đại. Nếu muốn vào ở luôn, gia chủ chỉ việc mua nội thất để bài trí trong ngôi nhà. Công ty Zhuoda Real Estate tuyên bố sẽ mở rộng hình thức kinh doanh này trong tương lai gần. Với công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

 

noi that  nha dep

 

phong bep dep

 

Đầu trang