Trồng những loại cây phong thủy này, gia chủ sẽ phát tài nhanh chóng

Đóng

Trồng những loại cây phong thủy này, gia chủ sẽ phát tài nhanh chóng


Nếu muốn thu hút sự may mắn, tài lộc cho một năm mới sắp đến, gia chủ nên chú ý trồng những loại cây cảnh hợp phong thủy, tỏa ra năng lượng tích cực trong vườn hoặc nhà xinh.


Việc trồng cây xanh trong vườn hoặc đặt chậu cây cảnh trong nhà không những giúp lọc bỏ các chất độc hại trong không khí mà còn giúp trung hòa năng lượng tiêu cực, cải thiện dòng chảy năng lượng tích cực cho chủ nhân. Từ đó, công việc làm ăn trở nên thuận lợi, gia chủ phát tài.

Ngoài ra, loại bỏ những năng lượng tiêu cực xung quanh căn nhà xinh là một bước quan trọng để lấy lại sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình.

Vì thế, hãy trồng những loại cây sau đây để thúc đẩy năng lượng tích cực có lợi cho bạn và những người xung quanh nhé:

 1. Lan Ý (Huệ hòa bình)trong nhung loai cay phong thuy nay, gia chu se phat tai nhanh chong - 1

Lan Ý được cho là loài cây giúp cung cấp một năng lượng tích cực đem lại khởi sắc về tâm linh, tinh thần và thể chất. Nó cải thiện dòng chảy của năng lượng trong nhà bằng cách thanh lọc không khí và trung hòa khí có hại trong nhà.

Cây này mọc tốt trong môi trường bóng mờ hoặc tối, chẳng hạn như một văn phòng hoặc ở một góc. Đặt chúng trong phòng ngủ sẽ thúc đẩy một cảm giác yên bình và giấc ngủ yên tĩnh.2. Hoa nhài

 

trong nhung loai cay phong thuy nay, gia chu se phat tai nhanh chong - 2Hoa nhài thu hút năng lượng tích cực và giúp xây dựng các mối quan hệ của mọi người trong gia đình. Hương thơm ngọt ngào và dễ chịu của nó có thể giúp làm dịu sự căng thẳng và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Loại cây này nên được đặt gần cửa sổ hướng về phía nam của nhà. Còn trong vườn, nó nên được đặt ở phía bắc, phía đông hoặc phía đông bắc.3. Cây hương thảotrong nhung loai cay phong thuy nay, gia chu se phat tai nhanh chong - 3

Cây hương thảo thanh lọc không khí giúp thúc đẩy tinh thần và tạo cảm giác hạnh phúc để giữ cho ngôi nhà của bạn không có độc tố gây hại. Mùi hương thảo ngay lập tức có thể nâng tâm trạng của bạn, giảm mệt mỏi, chống lo âu, cải thiện trí nhớ và điều trị chứng mất ngủ.Đặt cây hương thảo ở một nơi nhiều nắng và phải cẩn thận không để nó ngập nước.4. Cây phát lộc (Lucky Bamboo)trong nhung loai cay phong thuy nay, gia chu se phat tai nhanh chong - 4

Cây phát lộc được sử dụng ở một số nước châu Á hàng ngàn năm nay như một biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng. Theo phong thủy, hình dạng thẳng đứng của cây may mắn đại diện cho yếu tố gỗ, ảnh hưởng đến năng lượng cuộc sống của chúng ta, sức sống và hoạt động thể chất.

Đặt cây may mắn trong góc của một căn phòng có ánh sáng thấp, tránh xa ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc giữ nó trong một bát thủy tinh với một chút nước.5. Cây trầu bàtrong nhung loai cay phong thuy nay, gia chu se phat tai nhanh chong - 5

Theo phong thủy, cây trầu bà sản xuất một dòng chảy năng lượng tích cực thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Đặt cây trầu bà ở phía trước của góc nhà để giúp giảm bớt lo âu, căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực. Quay cây hướng lên trên để mang lại sức khỏe và thịnh vượng cho cả gia đình.6. Cây phong lantrong nhung loai cay phong thuy nay, gia chu se phat tai nhanh chong - 6

Theo phong thủy, cây phong lan thu hút năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Hoa lan lâu tàn và có một mùi thơm ngọt ngào, dễ chịu để làm dịu tâm trạng.

Hoa phong lan còn giải phóng oxy vào ban đêm, vì vậy phòng ngủ là một nơi thích hợp để đặt một chậu cây phong lan.7. Cây lô hộitrong nhung loai cay phong thuy nay, gia chu se phat tai nhanh chong - 7

Cây lô hội mang lại may mắn và năng lượng tích cực. Đặt cây lô hội ngoài ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo và tưới nước. Tuy nhiên, cây lô hội không thể chịu được tình trạng ngập úng, do đó hãy chắc chắn rằng có hệ thống thoát nước thích hợp cho nó.

8. Cây húng quếtrong nhung loai cay phong thuy nay, gia chu se phat tai nhanh chong - 8

 

Cây húng quế có chứa một chất chống oxy hóa mạnh mẽ với tính chất kháng khuẩn, chống nấm và chống viêm. Nó còn được biết đến tạo ra những năng lượng tiêu cực, thu hút tiền tài, phát lộc cho gia chủ.

Nên trồng cây húng quế ở phía bắc, phía đông hoặc phía đông bắc khu vực trong nhà hoặc vườn.

theo tin tức tổng hợp

 

tag Tags: nha xinh
Đầu trang