Tránh xa căn nhà của chính bạn khỏi những loại đá phong thủy này

Đóng

Tránh xa căn nhà của chính bạn khỏi những loại đá phong thủy này

Thông thường chúng ta nhìn nhận một vật phẩm phong thủy theo góc độ tâm linh, nhưng với sự tiến bộ của nhân loại thời nay, vật phẩm phong thủy còn được nhận định đánh giá dưới góc độ khoa học. Nói cụ thể hơn, đá phong thủy là một ví dụ điển hình. Nhiều người tin vào phong thủy, tin vào lý số phương Đông, và với điều kiện kinh tế dư giả, họ sẵn sàng chi đậm để đem về những loại đá long lanh màu sắc nhằm tăng thêm vượng khí, xua đuổi tà đạo, rước đón tài lộc và tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nhưng có một sự thật là, không phải loại đá phong thủy nào cũng mang đến sự tốt đẹp. Nhà Xinh xin được điểm ra một số loại đá phong thủy cần tránh để quý khách có thêm một số kiến thức cần thiết nhằm tránh xa căn biệt thự đẹp của chính mình khỏi tà khí, bệnh tật.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 

 

Đá tím Fluorit

Đá cát kết

Than chì

Cát đen

 

 

ĐÁ PHONG THỦY TÍM FLUORIT PHONG THỔ - LAI CHÂU 

Được khai thác từ vùng núi Tây Bắc nước ta nhằm lấy quặng sản xuất xi măng, thủy tinh và lấy đất hiếm, có màu tím và trắng rất đẹp. Tuy nhiên, loại đá này lại còn chứa Uranium tạo ra phóng xạ. Mà như chúng ta đã biết, phóng xạ tàn phá sức khỏe chúng ta như thế nào. Nó sẽ tác động đến máu và thần kinh gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thư máu, máu trắng... Mức nhiễm xạ được tính bằng giờ. Cụ thể, nhiễm dưới 80mR/h (Micro rontghen/giờ) được xem là bình thường, còn trên 80mR/h được xem là nguy hiểm. Thế nhưng bằng mắt thường khó ai phân biệt được, chỉ dựa vào kinh nghiệm như đá trắng nặng hơn đá thông thường.

 

da tim

 

ĐÁ CÁT KẾT

Cát kết là cách gọi chung của loại đá kết thành đá cứng có ở vùng núi Nông Sơn, Quảng Nam và vùng núi Phia Oắc - Cao Bằng. Đây là vùng núi đã được thăm dò và xác định là mỏ phóng xạ. Cát kết có màu tím nâu, hoặc xanh xám. Đá có chứa phóng xạ Thori và Urani. Có thể dùng đá này để tạc thành tượng. Theo nghiên cứu, nhiều gia đình ở khu vực này lấy đá làm nhà, làm các vật dụng gia đình, và hậu quả là "tuyệt tử tuyệt tôn", không thể sinh nở.

 

da cat ket

 

ĐÁ PHONG THỦY THAN CHÌ

Tại huyện Tiên An, Tiên Phước, Quảng Nam có những lớp đá graphit - còn gọi là đá than chì. Than chì màu đen và lượng phóng xạ rất cao, lên đến hàng nghìn đơn vị đo, cho nên lời khuyên là không nên đặt trong nhà.

 

than chi

 

CÁT BIỂN ĐEN TUYỀN

Chạy dọc theo bờ biển duyên hải miền Trung vào đến Nam. Cát đen chứa chất monasit, zircon. Đây là chất chứa phóng xạ thori và urani phát ra tia gamma. Cát đen được dùng để khai thác lấy titan. Nhưng nhiều người không biết dùng cát làm trang trí, thậm chí yểm bùa trong nhà, làm tranh cát... Vì thế, vô tình lại nhiễm phóng xạ với tác động ghê gớm ảnh hưởng đến thần kinh, trí tuệ con người

 

cat den

 

 

 

 

CÔNG TY  CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH
Hotline : 0909 452 109
Email : nhaxinhpro@gmail.com
Website : www.thietkenha.asia | www.nhaxinh.pro
Facebook:
https://www.facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

Đầu trang