Trang Trí Nhà Xinh Bằng Đồ Tự Chế Để Đón Noel

Đóng

Trang Trí Nhà Xinh Bằng Đồ Tự Chế Để Đón Noel

 

Bằng những vật liệu đơn giản và một con mắt nghệ thuật bạn có thể trang trí nhà xinh của mình mang phong cách Noel cực kì thú vị với đồ handmade.

 

Nếu bạn muốn trang trí nhà xinh cho đêm Noel một cách độc đáo thì cách tốt nhất là hãy dùng những đồ trang trí tự chế có một không hai

 

Tổng hợp các cách trang trí nhà xinh đón Giáng Sinh 

 

Trang trí nhà xinh với lọ hoa tự chế

nha xinh

 

 

Tận dụng những chai lọ cũ, dây gai, một số đồ trang trí... biến có thể biến nó thành một chiếc lọ hoa độc đáo và lạ mắt.

 

Đầu tiên, bạn cuộn dây gai xung quanh chiếc lọ cũ, theo chiều từ trên xuống dưới, cố định lại bằng keo nến. Khi hoàn thành, bạn gắn ba chữ J, O, Y cắt từ vải thô lên chai. Vậy là lọ hoa handmade trang trí Giáng Sinh đã hoàn thành rồi. Hãy nhớ cắm vào lọ những cành ô rô đỏ rực để thể hiện không khí Noel.

 

Trang trí nhà xinh với "cốc chuông Giáng Sinh"

 

thiet ke nha

 

 

Đục một lỗ nhỏ ở đáy cốc hoặc chén. Luồn vào đó một sợi ruy băng có buộc chiếc chuông nhỏ. Cố định đầu dây phía trên và thắt sợi ruy băng thành một chiếc nơ nhỏ. Hãy thử tưởng tượng âm thanh vang lên khi bạn rung chiếc chuông nhỏ nhắn xinh xắn này.

 

Tự chế cốc nến trang trí cho nhà xinh

 

Bằng một vài thao tác đơn giản, bạn đã có cho mình những chiếc cốc nến DIY bập bùng cháy cho đêm Giáng Sinh.

 

thiet ke nha dep

 

 

Buộc xung quanh cây nến một vài sợi dây chun, lần lượt xếp khoảng 20-30 cây quế, có độ dài tương đương nhau, không cần bằng nhau, xung quanh cây nến trắng. Cuối cùng cố định lại những cây quế bằng một sợi ruy băng nhỏ. Khi nến cháy, mùi thơm của nến, mùi của quế sẽ hoàn quyện với nhau tạo nên một mùi hương đặc biệt cho đêm Giáng Sinh đấy.

 

Tự chế cầu tuyết trang trí cho nhà xinh

 

cong ty nha xinh

 

 

Thay vì những quả cầu tuyết tròn tròn theo truyền thống, bạn hãy thử làm những quả cầu tuyết với nhiều hình dáng khác nhau bằng những lọ thủy tinh đựng gia vị trong nhà. 

 

Trang trí tường nhà xinh đón Noel

 

kien truc nha xinh

 

 

Bằng những chiếc que kem đã bỏ đi, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bông tuyết trang trí cho bức tường của biệt thự đẹp nhà mình. Hãy nhớ, trước khi làm bông tuyết bạn hãy lựa chọn những hình bông tuyết mình thích nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

Hotline : 0909 452 109

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Địa Chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM

Website : www.thietkenha.asia | www.nhaxinh.pro

Facebook: facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

Đầu trang