Thiết Kế Nhà Xinh Với Màu Xanh Cô Ban | Kiến Trúc Nhà Xinh®

Đóng

Thiết Kế Nhà Xinh Với Màu Xanh Cô Ban

Trong một công trình thiết kế nhà, mọi không gian đều được KTS và gia chủ tạo dựng đều sẽ có một khoảng khắc, một điểm nhấn nổi bật đem lại cái nhìn ấn tượng cho căn nhà đó. Mẫu thiết kế nhà dưới đây với tone màu xanh cô ban nổi bật trên nền trắng. Xanh cô ban là màu bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, với sự kết hợp với các gam màu nội thất trung tính, đặc biệt là 2 màu trắng - đen sẽ đem lại cảm giác sang trọng, dễ chịu trong cả các mùa của thời gian trong năm. Màu xanh thuộc gam lạnh, mang ý nghĩa tạo ra sự tươi mát, nhẹ nhàng. Với những ngôi nhà đón nắng, màu xanh là lựa chọn thích hợp. 

 

thiet ke nha dep

 

 

Bạn có thể để ý, mỗi không gian có màu xanh cô ban nổi bật này đều tăng vẻ sang trọng và hiện đại hơn nhiều. Sự kết hợp màu sắc các nội thất khác cũng là một lựa chọn không dễ, bởi như đã nói, xanh cô ban hợp với các màu sắc trung tính nhẹ nhàng hơn là những màu quá nôi bật, vì chúng sẽ bị tương phản rõ ràng và đôi khi không đem lại sự hòa hợp mong muốn.

 

biet thu dep hien dai

 

Phòng bếp bình thường trông rất sạch sẽ gọn gàng. Nhưng thêm một chiếc bàn ăn ốp mica xanh vào thì thực sự là nổi bật và sang trọng hơn. Các màu sắc nhẹ nhàng khác như xanh lục và xám cũng đem lại nét đẹp riêng và phong thủy cho không gian.

 

biet thu dep co dien

 

Phông nền trắng của tường nhà và nội thất bếp là điểm tựa cho sự thăng hoa của màu xanh bàn ghế.

 

thiet ke nha dep

 

noi that nha xinh

kien truc nha xinh

thiet ke noi that nha dep

nha xinh

Một chiếc tủ đơn giản nhưng với màu xanh nó trông trở nên sang trọng hơn thực tế rất nhiều.

 

Bạn có thể xem thêm các mẫu thiết kế nội thất, nhà phố, biệt thự đẹp hiện đạicổ điển tại website của công ty Nhà Xinh. 

 

Đầu trang