Thiết kế mới của Nhà Xinh không có sự có mặt của bàn trà

Đóng

Thiết kế mới của Nhà Xinh không có sự có mặt của bàn trà

Nội thất Nhà Xinh nhận thấy gần đây thiết kế để tọa không gian rộng rãi đa số các mẫu thiết kế đều không sử dụng bàn đi kèm sofa sẽ giúp nhà bạn thông thoáng, thêm chỗ vui chơi cho các con cháu trong căn nhà xinh xắn của bạn.

 

Bố trí bàn trà đi với bộ sofa là nguyên tắc thiết kế nội thất phổ biến mà ta thường thấy trước đây rất nhiều. Tuy nhiên, dạo gần đây một nguyên tắc sinh để phá bỏ, cải tiến phù hợp với điều kiện sinh hoạt của từng gia đình hơn.

 

nha xinh

 

Nếu căn hộ của bạn có không gian khá khiêm tốn về bề ngang, nếu bạn bố trí thêm chiếc bàn sẽ gây cảm giác chật chội. Và đương nhiên khi bàn biến mất, thì bạn sẽ có thêm khoảng không để lưu thông, làm chỗ vui chơi cho các con của mình.

 

Các gia đình hiện nay, nhiều chiếc bàn trà chiếm diện tích lớn nhưng thực tế sử dụng không cao lắm. Trong trường hợp này Nha Xinh đưa ra lời khuyên cho bạn có thể sử dụng những chiếc bàn, ghế nhỏ để làm chỗ để đồ nếu thực sự cần thiết.

 

nha xinh

 

Bạn sẽ nhân ra một điều là khi giảm bớt nội thất sẽ tạo ra các khoảng không làm nổi bật phong cách trang trí ấn tượng của bạn nên.

 

Lúc đầu có thể bạn thấy hơi thiếu thiếu cái gì đó những sau một thời gian thì căn nhà của bạn sẽ trở lại thân thuộc nhanh thôi, cần thiết kế thêm lò sưởi hay các món đồ trang trí treo tường để căn nhà trở nên ấm cúng hơn.

 

Trường hợp nếu đặt bàn ở vị trí giữa phòng khách sẽ cản trở lối lưu thông đi lại. Nhà Xinh tư vấn nên xử lý tình huống như sau: chủ nhà có thêm nơi để chiếc ghế dài thư giãn đọc sách, nghỉ trưa hay xem tivi bằng cách bỏ bớt những thứ không cần thiết.

 

Không gian sinh hoạt thoải mái khi các thành viên có thể cùng ở bên nhau trong một diện tích nhỏ nhưng không nên quá chật chội.

 

Các căn hộ hẹp, Nhà Xinh khuyên chỉ cần một chiếc ghế sofa đã đủ tạo được không gian sinh hoạt chung, tiếp khách.

 

nha xinh

 

Bạn cảm thấy không có nơi nào để đặt bình trà thì có thể bố trí thêm một bàn.

 

Nơi tiếp khách có thể nằm ngay cạnh lối cầu thang lên xuống trong phạm vi vài m2.

 

Khi bỏ bớt đồ đạc, việc tạo lập các không gian chức năng thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn có thể bố trí phòng khách ở một góc nhà.

 

Mong rằng những thông tin của biet thu của Nhà Xinh cung cấp sẽ có ích cho bạn, giúp bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình trở lên đẹp và sang trọng hơn nữa.

Đầu trang