Tại Sao Nên Chọn Cây Xanh Làm Vách Ngăn Trong Nhà ?

Đóng

Tại Sao Nên Chọn Cây Xanh Làm Vách Ngăn Trong Nhà ?


Sử dụng cây xanh thay thế cho vách ngăn khô cứng là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Các chậu cây vừa đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa là chiếc máy lọc không khí hữu hiệu.

Có những không gian trong nhà xinh cần có vách ngăn để phân chia các khu vực với nhau. Những chiếc la phông hay vách ngăn bằng gỗ, kính, nhựa đều có thể làm tốt nhiệm vụ ngăn cách. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng cây xanh làm vách ngăn bạn không chỉ giúp căn nhà của mình thêm tươi mát, đầy sức sống, mà còn luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành, tươi mát nhờ khả năng lọc khí hiệu quả của cây xanh.

 

tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 5 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)


Những hàng rào cây xanh vừa giúp ngăn cách không gian vừa mang thiên nhiên tươi mát vào nhà. Hãy nhớ tưới nước và tỉa cành thường xuyên để giữ dáng cho vách ngăn xanh này.

 

tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 1 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)


Để đảm bảo nhà luôn sạch sẽ và hạn chế công chăm sóc, bạn có thể sử dụng các loại chậu thông minh, chỉ cần tưới nước một tháng một lần. Tùy màu sắc chủ đạo của căn phòng, bạn có thể chọn màu chậu phù hợp để tạo nên một tổng thể hài hòa.

 

tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 9 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)


Những loại cây có lá dài, mọc vươn cao rất thích hợp làm vách ngăn. Để có một vách ngăn đẹp, bạn phải kết hợp nhiều cây. Vì vậy, nên chọn những cây không cần chăm sóc nhiều và có thể phát triển tốt trong nhà xinh.tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 2 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Thay vì chỉ dùng một chiếc tủ dài ngăn cách hai không gian, bạn có thể đặt lên tủ những chậu cây có chiều cao khiêm tốn, vừa nâng cao hiệu quả ngăn cách vừa giúp không gian nhà thêm sinh động, mát mắt. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi tưới nước cho cây để tránh làm bẩn tủ.tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 3 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Với những căn nhà hay mẫu biệt thự đẹp có màu trắng chủ đạo thì một bức tường cây xanh trở nên rất nổi bật. Để có được vách ngăn tươi xanh này, bạn chỉ cần khéo léo sắp đặt những chậu cây theo chiều ngang và cố định chúng.tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 4 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

 

Nếu bạn muốn có một vách ngăn cây xanh nhẹ nhàng, trang nhã thì đây là lựa chọn lý tưởng. Những dây leo thanh mảnh này khiến căn nhà của bạn thêm tinh tế và đẹp mắt.tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 6 1 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Với chiếc kệ ngăn cách bên trong và bên ngoài căn nhà này, bạn có thể thay đổi vị trí đặt chậu cây và các loại cây khác nhau theo sở thích của mình để tạo sự mới mẻ cho chiếc vách ngăn.tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 7 1 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Những vách ngăn di động sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển tới nơi cần thiết. Để tạo nên vách ngăn này, bạn nên chọn những loại cây thân leo có khả năng sinh trưởng tốt trong nhà xinh hay mẫu biệt thự đẹp.tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 8 1 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Giàn cây xanh tạo nên sự kín đáo tương đối cho khu WC.

 

theo tin tức tổng hợp

Đầu trang