Những Kiểu Dáng Bàn 'Cafe Modern' Cho Phòng Khách

Đóng

Những Kiểu Dáng Bàn 'Cafe Modern' Cho Phòng Khách

Khi nói đến nội thất phòng khách thì người ta thường nghĩ đến những bộ ghế sofa với những chiếc bàn kính tinh xảo. Nhưng đôi lúc có gia chủ lại muốn biến phòng khách trở nên khác lạ và độc đáo hơn, nên họ thường lựa chọn những mẫu bàn ghế có kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác lạ.

 

 

Hôm nay, xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu bàn uống nước theo phong cách cafe mới lạ, cho những ai muốn biến không gian phòng khách nhà mình trở nên độc đáo hơn. 

 

Bàn khách với màu sắc rực rỡ

 

 

Với một chiếc bàn với màu sắc rực rỡ, phòng khách của bạn sẽ nổi bật hơn hẳn với điểm nhấn là bàn uống nước.

 

Bàn bằng chất liệu acrylic

 

 

Với thiết kế hiện đại, nhẹ nhàng và trong suốt thì những chiếc bàn bằng chất liệu acrylic là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phòng khách hiện đại và có không gian hẹp.

 

Bàn hình bầu dục

 

 

Bàn có thiết kế mặt bàn hình bầu dục cổ điển, nhưng lại mang phong cách hiện đại với chất liệu kính trong suốt. Bàn có thiết kế phù hợp cho những phòng khách có không gian hẹp, hoặc những gia đình không phải tiếp nhiều khách.

 

Bàn thạch nhũ

 

 

Với ý tưởng lấy một phần hình chữ nhật từ trần hang động và sử dụng các nhũ đá như chân bàn, thiết kế bàn thạch nhũ này quả thật độc đáo phải không?

 

Bàn bộ 3 chiếc

 

 

Bàn được thiết kế từ việc kết hợp 3 chiếc bàn lại với nhau, giúp gia tăng diện tích sử dụng. Nếu cần bạn cũng có thể dùng riêng từng chiếc.

 

Bàn xoay

 

 

Bàn có thiết kế hiện đại và có thể xoay 3600 ở 2 tầng đầu cũng như có chức năng chứa đồ. Trông bàn như là một hộp trang điểm.

 

 

Ngoài ra, còn có bàn xoay được làm bằng kính và thép có thiết kế thanh lịch, có thể xoay để tạo thêm không gian cho nhiều người dùng.

 

Bàn hình tròn

 

 

Bàn là sự kết hợp hoàn hảo và độc đáo giữa các vật liệu gỗ, thép và chi tiết hình học. Bàn mang phong cách cổ điển nhưng lại có thể sử dụng trong các phòng khách có phong cách hiện đại, đây được xem là đặc trưng của thiết kế này.

 

Bàn với rãnh để tạp chí

 

 

Bàn có thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế. Phù hợp cho những không gian phòng khách hẹp.

 

Bàn có chức năng lưu trữ

 

 

Đối với những căn hộ chung cư hay những phòng khách hẹp, hay bạn muốn mở rộng không gian phòng khách thì chiếc bàn có chức năng lưu trữ này là một lựa chọn tuyệt vời.

Nguồn vietdecoration.com

tag Tags: nha xinh
Đầu trang