Nhà Xinh gợi ý cách bày trí phong thủy cho ngôi nhà bạn luôn giàu có

Đóng

Nhà Xinh gợi ý cách bày trí phong thủy cho ngôi nhà bạn luôn giàu có

Phong thủy đóng một vai trò rất quan trọng trong vận mệnh cá nhân của bạn và cả gia đình bạn. Vì vậy, khi thiết kế ngôi nhà xinh xắn của bạn hãy chú ý đến một số vấn đề về phong thủy nhằm tăng sự thịnh vượng và phát tài cho gia đình mình. Hãy cùng Nhà Xinh điểm qua một số cách bày trí đơn giản mà hiệu quả để gia đình bạn luôn được sự giàu có nhé:

 

Treo đồng xu trước cửa:

 

Đây là một biểu tượng vô cùng phổ biến và tượng trưng cho sự giàu có, phát tài. Bạn dùng 3 đồng xu, sau đó xâu chúng lại với nhau bằng một đoạn dây ruy băng đỏ (màu đỏ thu hút sự giàu có), vì đồng xu phong thủy sẽ có lỗ ở giữa nên bạn sẽ dễ dàng xâu chúng lại với nhau. Hoặc bạn có thể đến tư vấn và mua chúng ở các cửa hàng phong thủy, sau đó treo chúng lên cửa trước nhà bạn.

treo dong xu truoc cua ngoi nha xinh

 

Trồng dương xỉ trong nhà:

 

Bạn hãy tìm mua cho mình một chậu cây dương xỉ, chôn 9 đồng xu phía dưới cây, sau đó đặt chậu cây này ở góc trái xa nhất trong ngôi nha xinh của bạn. Khi thấy cây phát triển mạnh, đồng nghĩa tài vượng đang ghé thăm ngôi nhà bạn. Ngoài dương xỉ ra, bạn có thể lựa cho mình các loại cây lá kim cũng đem lại nhiều may mắn.

trong duong xi trong ngoi nha xinh

 

Nước:

 

Từ trước đến nay, nước luôn được gắn liền với sự giàu có và tiền tài. Vì vậy, hãy bố trí cho ngôi nhà bạn một đài phun nước, hồ cá, hay thứ gì đó có liên quan đến nước. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể làm cho mẫu thiet ke nha xinh của mình trở nên đẹp mắt hơn, đồng thời mang lại sự thịnh vượng hơn cho ngôi nhà bạn.

 

Không gian sống sạch sẽ, ngăn nắp:

 

sap xep ngoi nha xinh cua ban ngan nap

 

Tưởng chứng như đây chỉ là một điều hết sức bình thường, nhưng thật ra trong phong thủy lại là một thứ cực kì quan trọng. Nếu nhà bạn là một mớ lộn xộn, bày bừa. Vì sự lộn xộn sẽ làm cản trở những dòng chảy năng lượng tích cực, cản trở sự thuận lợi đối với ngôi nhà của bạn.

Hãy dọn dẹp và bố trí một không gian thoáng dẵng, sạch sẽ bằng cách vứt đi những đồ vật không còn sử dụng, những giấy tờ không có giá trị, và bày trí ngôi nhà một cách gọn gàng, ngăn nắp nhất có thể, vì đó cũng chính là cách để bạn "mời" những dòng chảy tài vượng vào ngôi nhà xinh đẹp của mình.

 

Không ngồi quay lưng với cửa ra vào:

 

Trong phòng làm việc của bạn, không nên ngồi quay lưng lại với cửa ra vào hay đặt bàn đối diện cửa ra vào. Bởi nếu ngồi quay lưng lại với cửa ra vào bạn sẽ dễ dàng bị tấn công bởi các năng lượng xấu. Còn nếu đặt bàn đối diện cửa ra vào thì bạn sẽ có thể bị khống chế bởi các năng lượng khác. Theo Nhà Xinh, vị trí tốt nhất là nên ngồi quay lưng lại với một bức tường, hoặc một góc xa của cánh cửa để tránh bị ảnh hưởng bởi các năng lượng xấu. Bên cạnh đó, bạn nên bố trí thêm cho phòng làm việc của mình những bức tranh như thác nước, biển,... hoặc các bức tranh trừu tượng có các màu sắc như xanh da trời, đen,... vì trong phong thủy những màu sắc đó cũng mang ý nghĩa của sự giàu có.

 

Đầu trang