Mẹo nới rộng diện tích căn hộ 27 m2 cùng Nhà Xinh

Đóng

Mẹo nới rộng diện tích căn hộ 27 m2 cùng Nhà Xinh

Bài trí nội thất hợp lý cho một căn nhà đẹp đã khó, nhưng cho một căn nhà nhỏ lại càng khó hơn. Dưới đây là những ý tưởng thông minh trong một căn hộ mini chỉ rộng có 27m2 tại New York. Cùng Nhà Xinh tìm hiểu nhé.

1. Phối hợp chiều cao

Tất cả đồ nội thất của bạn được bày ở cùng độ cao có thể làm cho một phòng nhỏ có cảm giác nhỏ hơn. Nhưng sự khác nhau về chiều cao - ví dụ như kết hợp ghế sopha với một chiếc bàn cao có thể tạo thành điểm nhấn cho căn phòng. Tuy nhiên, nếu sắp đặt kiểu này thì ghế phụ, và các đồ nội thất khác phải đảm bảo chiều cao thấp bằng ghế sopha.

 5 meo noi rong cho nha nho cua chu nhan can ho 27m2 - 1

 

2. Tận dụng bệ cửa sổ

Tận dụng bất kì góc trồng nào có thể để thêm không gian lưu trữ, thay vì thêm quá nhiều kệ, tủ trong nhà.

 5 meo noi rong cho nha nho cua chu nhan can ho 27m2 - 2

3. Xếp chồng đồ đạc

Từ giá sách, TV, tủ đồ,... bạn có thể làm cho căn phòng rộng bớt khi ít rải đồ đạc khắp trên sàn. Hãy gắn chúng lên tường nếu có thể.

 5 meo noi rong cho nha nho cua chu nhan can ho 27m2 - 3

4. Điểm nhấn nhỏ 

Chẳng ai có thể nghĩ rằng móc treo quần áo lại có một bình hoa nhỏ xinh. Đây là một bằng chứng cho thấy không phải tất cả mọi thứ trong không gian nhỏ đều cần phải hữu dụng. Đôi khi một chút "đồ vô dụng" lại tô điểm thêm cho căn nhà.

 5 meo noi rong cho nha nho cua chu nhan can ho 27m2 - 4

5. Đồ chức năng và trang trí

Những món đồ thiết thực như đèn, quạt, tranh ảnh,...từ lâu vốn đã được treo trên tường và trần nhà. Nhưng bạn cũng đừng sợ treo cây lên trần nhà nếu không có chỗ trống. Những loại hoa rủ, cây không khí,...là một trong những loại cây cảnh thích hợp cho nhà nhỏ.

 5 meo noi rong cho nha nho cua chu nhan can ho 27m2 - 5

 

 

Theo Eva.vn

 

 

 

tag Tags: nha xinh
Đầu trang