Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và sang trọng của Nhà Xinh

Đóng

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và sang trọng của Nhà Xinh

Nội thất Nhà Xinh nhận thấy phòng bếp là một không gian công năng không thể thiếu khi thiết kế nội thất của bất cứ ngôi nhà nào. Không gian này là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, giữ lửa và nơi khơi nguồn hạnh phúc. Vì lý do đó, không gian này đã được các gia chủ đầu tư và quan tâm rất nhiều.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

 

Tiếp tục với chuỗi thiết kế mẫu phòng bếp đẹp của năm 2016, lần này Nha Xinh trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng và độc giả mẫu thiết kế phòng bếp được lựa chọn từ  những yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chí công ty Nhà Xinh và gia chủ. Các mẫu này đều đã được sự đón nhận quan tâm nồng nhiệt và hài lòng nhất của khách hàng . Mong rằng sẽ là những tham khảo hữu dụng và bổ ích cho quý độc giả.

 

Đặc điểm chung của các mẫu thiết kế này là đều coi trọng tiện ích và công năng cho người sử dụng, tích hợp công năng các khu vực như : tủ bên bên tường, bàn ăn. Sử dụng hai tông màu trắng xám nhẹ nhàng và màu nâu làm chủ đạo, nhấn thêm sắc màu nổi bật tạo nên vẻ sinh động và chiều sâu cho không gian. Nhờ tổ chức nội thất hợp lý, giản tiện và khoa học trong trang trí nên tạo được sự mạch lạc cho không gian phòng bếp vừa đem lại cảm giác thoải mái cho chủ nhà.

 

Thiết kế nội thất cần ưu tiên tạo ra sự ấm cúng trang nhã

 

Những mẫu bếp sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên có màu nâu thân thiện luôn đem lại  cảm giác ấm cúng, gần gũi cho không gian phòng bếp mà vẫn toát lên nét đẹp phong cách, sang trọng và cách phá.

 

Phòng bếp được thiết kế quầy bar nhỏ xinh làm điểm kết nối giữa bàn ăn và không gian bếp. Nhấn chút sắc đỏ và xanh trên nền gam màu trắng đã phát huy hiệu ứng thị giác tạo sự lãng mạn và sức sống cho không gian.

 

Mẫu phòng bếp thể hiện sự hợp lý và cách tổ chức nội thất và không gian khoa học, góp phần phân chia khu chức năng mạch lạc, ấm cúng dù không gian có hơi nhỏ hẹp.

 

Nha Xinh

 

Cần sử dụng các thiết bị hiện đại với thiết kế nội thất nhà bếp của gia đình bạn sao cho có thể nấu ăn dễ dàng và thú vị, có quầy bar kiêm đảo bếp nhưng phải tạo ra sự thông thoáng cho ngôi nhà.

 

Phòng bếp là nơi để tương tác các thành viên trong gia đình lại với nhau, vì vậy mỗi bữa ăn bạn nấu đều mang hương vị mới. Nó còn phụ thuộc vào chính khả năng bố trí không gian linh hoạt và sáng tạo trong nhà bạn nữa.

 

Diện tích phòng rộng cho phép ngăn chia khu vực chức năng: đảo bếp và bàn ăn tạo ra sự tương đối độc lập bằng kệ gỗ trang trí làm vách ngăn giả định. Phong cách thiết kế này sử dụng gần như gỗ tự nhiên màu nâu làm tôn thêm vẻ sang trọng, lịch lãm, quý phải cho mẫu thiết kế phòng bếp và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

 

Những mẫu thiết kế phòng bếp của Nha Xinh đưa ra,  điển hình cho phong cách hiện đại, đề cao tính đầy đủ tiện nghi và công năng của ngôi nhà nhưng giản lược tối đa trong bài trí nội thất, tiết chế trang trí nội thất đã làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

Đầu trang