Mẫu Cổng Biệt Thự Đẹp | Công Ty Kiến Trúc Nhà Xinh®

Đóng

Mẫu Cổng Biệt Thự Đẹp

Biệt thự - những ngôi nhà ở cao cấp được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập với những không gian nhà ở xung quanh. Trong biệt thự sẽ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa..), có tường rào và có lối đi riêng biệt.. mọi thiết kế đều đòi hỏi phải có tính thẩm mĩ và nghệ thuật cao cấp. Dù bạn đang sở hữu một ngôi biệt thự hiện đại hay kiểu dáng cổ điển, cổng rào luôn là một trong những thiết kế cần thiết mang lại cái nhìn ấn tượng đầu tiên cho ngôi kiến trúc hoàn hảo ẩn náu bên trong. Cùng với mẫu thiết kế của KTS, để chọn được mẫu thiết kế cổng biệt thự đẹp mắt, phù hợp với ngôi biệt thự của mình cũng là một vấn đề được các gia chủ nghiên cứu và tham khảo. Dưới đây là một trong nhiều mẫu thiết kế cổng biệt thự đẹp, hi vọng sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng để giải đáp khúc mắc đó.

 

» Biệt thự 2 tầng của cô giáo Mai Thanh

» Biệt thự 3 tầng bên cây hoa sứ

» Biệt thự đẹp hiện đại 4 tầng

 

 

 

biet thu dep

 

biet thu hien dai

 

biet thu co dien

 

mau thiet ke biet thu dep

 

biet thu dep

 

cong ty nha xinh

 

Theo phong thủy học, cổng nhà nên tránh những điều sau:

 - Cổng nên vừa phải, cổng nhỏ thì không tốt, bởi làm sinh khí không lưu thông. Nhưng cổng to quá cũng không tốt, dễ gặp hung.

 - Nhà nhỏ cổng to không tốt, về lý mà nói không hợp với cảnh quan kiến trúc ngôi nhà.

- Không được để tảng đá, núi giả đối diện với cổng nhà ở, nếu như vậy sẽ gây sát khí.

 - Cổng nên chú ý đến chiều rộng, chiều cao tùy ý. Kích thước của cổng chiều rộng xưa cho là đẹp là 1m2 và 1m6. Cổng nên làm 2 cánh mở vào trong sẽ tụ tài, giữ được tiền của, nếu mở ra ngoài trước tốt sau xấu, tan tài hao của.

 - Cổng nên tương xứng với nhà, nhà to cổng lớn, nhà nhỏ cổng vừa phải. Nếu nhà nằm trong khu đất rộng để cổng giữa thì phải xây bình phong che chắn, trước nhà sau cổng nên đào hố bán nguyệt để tụ khí sinh tài.

 

nha xinh thiet ke biet thu dep

 

thi cong nha xinh

 

mau cong biet thu

 

biet thu 2 tang

 

biet thu 2 lau 1 tret

 

biet thu mini

 

mau cua cong dep

 

biet thu nho

 

biet thu vuon dep

 

biet thu dam vinh hung

 

biet thu nguyen tan dung

 

noi that biet thu dep

 

thiet ke nha xinh

Đầu trang