Công ty Nhà Xinh tư vấn thiết kế xây dựng nội thất sang trọng

Đóng

Công ty Nhà Xinh tư vấn thiết kế xây dựng nội thất sang trọng

Công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất Nhà Xinh tại Quận 3, nhận thiết kế thi công xây dựng nhà và nội thất. Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất. Công ty chúng tôi đã thi công rất nhiều căn nha xinh, chung cư, biệt thự, nhà phố và các hạng mục khác.

 

Về thiết kế nội thất: công ty Nha Xinh chúng tôi chuyên thiết kế thi công nội thất, thiết kế nội thất shop, thi công thiết kế nội thất cửa hành, dịch vụ thiết kế nội thất showroom, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế quán cafe, thiết kế văn phòng tại khu vực HCM.

 

Thiết kế nội thất như 1 sứ mệnh, 1 nguồn cảm hứng cho chúng tôi mang lại cho quí khách 1 đẳng cấp thiết kế nội thất mới.

 

Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công nội thất các công trình: Rạp chiếu phim, phòng thu âm, phòng nghe nhạc, shop, cửa hàng, quán cafe….

 

Cung cấp nguyên liệu cách âm, vật liệu trang trí và vật liệu tiêu âm cho karaoke, cafe, bar, sàn ...

 

Cung cấp nội thất bao gồm: sofa cafe, bàn ghế phòng karaoke,…. bảo đảm về chất lượng và giá thành hợp lý, bảo hành 10 năm cho mọi sản phẩm.

 

Thiết kế nội thất Quận 3 theo phong thuỷ đem đến cho khách hàng một cái nhìn toàn diện, sâu sắc về tầm quan yếu cũng như những xu thế trổi trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và thi công các công trình nội thất.

 

nha xinh

 

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

 

⇨ Thiết kế nội thất theo phong thuỷ.

 

⇨ Thiết kế shop.

 

⇨ Thiết kế cửa hàng.

 

⇨ Thiết kế chung cư.

 

⇨ Thiết kế văn phòng.

 

⇨ Thiết kế quán cafe.

 

⇨ Thiết kế Showroom.

 

⇨ Thiết kế nhà.

 

⇨ Thiết kế sân vườn.

 

⇨ Thiết kế nội thất căn hộ.

 

⇨ Thiết kế nội thất quán ăn.

 

⇨ Thiết kế ngoại thất.

 

⇨ Thi công nội thất.

 

Trong suốt quá trình thành lập và hoạt động, công ty chuyên về biet thu đã chia sẻ và góp phần mang đến cho khách hàng những không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, tiện nghi, thân thiện với môi trường mà còn miêu tả được nét văn hóa riêng của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.

 

Chúng tôi luôn nhận được sự tin và đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ ý tưởng sáng tạo đột phá, chất lượng thiết kế nội thất và uy tín trong công việc.

Đầu trang