Cho những sự xa hoa

Đóng

Cho những sự xa hoa

lau dai 1

 

Sự sang trọng và hấp dẫn của biệt thự này được hình dung bởi kiến trúc sư Muhammad Taher, nó minh chứng cho sự giàu có của quốc gia này.

Lối đi vào biệt thự có một cánh cửa lớn, bên trong trần nhà được thiết kế dạng hình vòm bay bổng và một dãy hành lang cong rộng lớn.

Những họa tiết trang trí được chạm khắc bằng vàng có thể được tìm thấy trong suốt khu biệt thự, trên thực tế thì có thể thấy trên hầu hết các bề mặt.

Bộ sưu tập nghệ thuật của khu biệt thự là rất lớn như những trụ gạch tường trang trí chạm khắc chi tiết rất tinh sảo.

 

lau dai dep

 

tuong trong lau dai

 

Sự nổi bật của biệt thự sang trọng này là trần được thiết kế khá cao, những trụ gạch họa tiết được trang trí trên tường cùng với những cột đá cẩm thạch hai đầu có họa tiết bằng vàng.

 

 

ban an

 

phong an sang trong

 

Phòng ăn chính của khu biệt thự có một bàn ăn lớn kiểu ornately được chạm khắc rất đẹp, được bao quanh bởi 12 chiếc ghế plushly bọc nhung.

 

 

den chum dep

 

Điểm nhấn của trần nhà hình vòm rộng lớn là các ô cửa kính màu trắng đục có họa tiết. Một đèn chùm lớn được treo tại trung tâm mái vòm cùng với dãy cầu thang nhẹ nhàng uốn cong xung quanh nhà.

 

phong khach

 

phong khach sang trong

 

noi that co dien

 

Bên cạnh là một phòng khách lớn được thiết kế trang trọng nhất nhưng không kém phần hấp dẫn và ấm áp. Nó được trang bị bằng một loạt những đồ nội thất hiện đại nhất, phủ lên mình những loại vải tốt nhất.

 

sanh dai

 

Trong khi phòng chờ của khu biệt thự được trang trí bởi ghế bọc da và ghế bọc da lộn với những bức tường đá và barstoolsđương đại.

 

noi that co dien sang trong

 

Các phòng chờ của biệt thự là sự sang trọng được tìm thấy trong phần còn lại. Bức tranh cổ treo trong khung vàng được trang trí công phu là điểm nhấn trong tấm tường trang trí.

 

biet thu co dien

 

sanh biet thu co dien

 

 

Còn hàng trăm thông tin kiến trúc bổ ích đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty Nhà Xinh.

 

Đầu trang