20 Mẫu sofa phòng khách tạo không gian nội thất đẹp

Đóng

20 Mẫu sofa phòng khách tạo không gian nội thất đẹp

Một căn nhà đẹp được xây dựng từ nhiều yếu tố, và trong những yếu tố đó luôn có những yếu tố chính. Điển hình như một gian bếp đẹp không thể thiếu đi phần chính là bộ tủ bếp phù hợp với gian phòng hay không. Hay phòng ngủ đẹp thì phải có giường và tủ. Quan trọng nhất trong căn nhà chính là phòng khách, đây là bộ mặt của cả căn nhà khi nói đến nội thất, và tất nhiên phòng khách thì không thể thiếu nơi để ngồi tiếp khách. Và chính xác điều Nhà Xinh muốn đề cập ở đây là làm sao để chọn ra bộ sofa đẹp phù hợp với không gian phòng khách của mình. Sau đây xin mời quý độc giả tham khảo những mẫu sofa đẹp và cách để lựa chọn sofa phù hợp không gian...

 

Đối với những căn phòng có diện tích rộng, không còn gì tuyệt vời bằng những bộ sofa rời với kích thướt lớn. Lợi thế của kiểu sofa này luôn làm cho không gian phòng khách trở nên cực kỳ sang trọng với điểm nhấn là nội thất đẹp sang trọng toát ra từ chúng. Không chỉ giúp hài hòa không gian mà còn rất tiện nghi khi có nhiều bạn bè đến thăm nhà.

 

Sofa da cao cấp dành cho những căn nhà phong cách hiện đại.

 

Đối với những căn nhà muốn tiết kiệm không gian hơn, để đảm bảo thiết kế nhà đẹp thì nên bỏ bớt 1 phần trong bộ sofa rời và đến với sofa góc với lợi thế ít chiếm diện tích hơn và vẫn đảm bảo hài hòa không gian phòng khách.

 

 

Sofa vải nỉ với màu trắng thanh lịch.

 

 

Sofa da cao cấp toát lên sự nổi bật khi sử dụng với tone màu gạch nền màu sáng hoặc thảm trải nỉ sáng màu.

 

 

Phong cách scandinavia.

 

 

Để tiết kiệm không gian hơn nữa, có thể dùng 1 chiếc ghế sofa dài 2-3 múi nếu nhà bạn ít tiếp khách hoặc không gian không lớn. Những chiếc ghế dạng này giúp cho căn nhà của bạn đảm bảo diện tích sinh hoạt và vẫn vô cùng dễ thương.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH

Hotline : 0909 452 109

Email : nhaxinhpro@gmail.com

Website : www.thietkenha.asia | www.nhaxinh.pro

Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

Đầu trang